CÔNG TY TNHH TRAINOCATE VIỆT NAM
Trung tâm khảo thí

Trung tâm khảo thí

TRAINOCATE tự hào là đối tác với các trung tâm khảo thí hàng đầu, mang đến cho thí sinh sự thuận tiện khi tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ. Là Trung tâm khảo thí được ủy quyền của PSI, thí sinh có thể yên tâm về các tiêu chuẩn cao nhất của việc cung cấp và tiến hành bài thi.

Đăng ký dự thi

Cách thức đăng ký dự thi

Đối với hầu hết các chương trình thi, PSI cung cấp hai phương pháp dễ dàng để đăng ký dự thi:

- Đăng ký trực tuyến tại www.psiexams.com

- Hoặc đăng ký bằng cách gọi điện hoặc đến trực tiếp Trainocate.

Thủ tục thực hiện kỳ thi tại Testing Center

Khi đăng ký dự thi, thí sinh cần chuẩn bị các thông tin và thủ tục dưới đây:

 • Tên đăng ký phải khớp chính xác với tên hiển thị trên giấy tờ tùy thân. Giấy tờ tùy thân phải là ID hợp lệ (CMT/CCCD) do chính phủ cấp.
 • Chuẩn bị số an sinh xã hội, hoặc số ID được Cơ quan cấp phép.
 • Số điện thoại liên hệ - Nếu có trường hợp đột xuất, chúng tôi sẽ sử dụng các số điện thoại này để liên lạc với bạn.
 • Địa chỉ gửi thư - Vui lòng cung cấp địa chỉ mà bạn muốn gửi phiếu điểm hoặc thông tin quan trọng khác được gửi qua đường bưu điện.
 • Tên kỳ thi
 • Giấy tờ thỏa mãn điều kiện dự thi, nếu có
 • Địa chỉ e-mail – Cho mục đích liên lạc, đây thường là phương tiện liên lạc nhanh nhất và hiệu quả nhất.
 • Phương thức thanh toán.
   

Thời gian mở cửa của Testing Center tại Trainocate Việt Nam:

Thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần 

 • Buổi sáng: 09h - 12h
 • Buổi chiều: 13h -17h

Nếu các bạn có nhu cầu thi ngoài khung thời gian trên, vui lòng liên hệ với Bộ phận khảo thí của Trainocate để biết thêm thông tin.

Địa chỉ: tầng 4 tòa nhà Peakview – 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

 

Quy định của Trung tâm Khảo thí PSI

 1. Không được phép trò chuyện hoặc bất kỳ hình thức giao tiếp nào khác giữa các thí sinh khi bạn bước vào khu vực thi.
 2. Bạn không được phép sao chép, truyền đạt hoặc truyền tải bất kỳ nội dung kiểm tra nào dưới bất kỳ hình thức nào cho bất kỳ mục đích nào. Sao chép hoặc truyền đạt nội dung là vi phạm chính sách bảo mật của PSI. Một trong hai có thể dẫn đến kết quả kiểm tra bị loại, có thể dẫn đến hành động pháp lý và sẽ được báo cáo cho Cơ quan cấp phép / Nhà tài trợ của bạn.
 3. Các thiết bị điện tử và thiết bị ghi âm dưới bất kỳ hình thức nào (bao gồm nhưng không giới hạn ở điện thoại di động, máy nhắn tin, máy ảnh) KHÔNG được phép vào các trung tâm khảo thí PSI.
 4. KHÔNG được mang vật dụng cá nhân đến các trung tâm khảo thí. PSI sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vật dụng cá nhân nào và đề nghị bạn để những vật dụng đó ở một nơi an toàn khác mà bạn chọn. Chỉ những máy tính không lập trình được im lặng, hoạt động bằng pin, không có khả năng in băng giấy và không có bàn phím bảng chữ cái mới được phép vào địa điểm thi.
 5. Bạn phải xuất trình (các) ID hợp lệ, chưa hết hạn và được chấp nhận để làm bài kiểm tra của mình. Kiểm tra Bản tin Thông tin Ứng viên của bạn hoặc Cơ quan cấp phép / Nhà tài trợ để biết các quy tắc cụ thể áp dụng cho bài kiểm tra của bạn.
 6. PSI yêu cầu tất cả nhân viên và người dự thi phải luôn ứng xử một cách chuyên nghiệp và lịch sự. Việc thể hiện hành vi lăng mạ đối với giám thị hoặc các ứng cử viên khác sẽ được báo cáo cho Cơ quan cấp phép / Nhà tài trợ của bạn và có thể bị truy tố hình sự.

 

Một số câu hỏi thường gặp:

1. Tôi có thể hủy và / hoặc lên lịch lại buổi thi của mình qua trang Web của PSI không?

Lịch thi có thể bị hủy bỏ và / hoặc lên lịch lại thông qua trang Web của PSI. Thông thường, chúng tôi cho phép bạn lên lịch trước 1 ngày nếu còn chỗ và chúng tôi sẽ mất khoảng 2 ngày làm việc để lên lịch lại buổi thi của bạn mà không bị phạt. Kiểm tra Bản tin Thông tin Ứng viên của bạn để biết các quy tắc lên lịch cụ thể cho chương trình của bạn.

2. Mất bao lâu để chứng nhận đủ điều kiện hoặc quyền dự thi của tôi được tải vào hệ thống để tôi có thể lên lịch thi?

Xin lưu ý rằng không phải tất cả các Cơ quan cấp phép / Nhà tài trợ đều yêu cầu đủ điều kiện tham gia kỳ thi của họ, do đó, bạn có thể kiểm tra ngay lập tức. Đối với những chương trình yêu cầu tính đủ điều kiện, các tệp được tải xuống và lập lịch thi khả dụng trong vòng 24-48 giờ sau khi nhận được ủy quyền từ cơ quan cấp phép.

3. Tại sao trung tâm khảo thí địa phương của tôi lại nói với tôi rằng họ không sắp xếp các cuộc hẹn?

Mục đích chính của các trung tâm khảo thí là tổ chức các kỳ thi. Ứng viên vui lòng truy cập trang web của chúng tôi hoặc liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Ứng viên của chúng tôi để đặt lịch hẹn thi. Nhân viên trung tâm khảo thí không thể sắp xếp cuộc hẹn cho trung tâm khảo thí của họ trong bất kỳ trường hợp nào.

4. Làm cách nào để đặt ngày và giờ thi mong muốn để tham dự kỳ thi của mình?

Khi bạn truy cập trang web của chúng tôi hoặc nói chuyện với đại diện từ Trung tâm Dịch vụ Ứng viên của chúng tôi, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp ngày thi mong muốn của mình. Khoảng thời gian khả dụng đầu tiên vào ngày đó sẽ được cung cấp cho bạn. Nếu ngày hẹn mong muốn của bạn không có sẵn, đại diện của Trung tâm Dịch vụ Ứng viên sẽ làm việc với bạn để xác định một ngày hẹn thuận tiện.

5. Cuộc hẹn của tôi được lên lịch vào ngày hôm nay, tuy nhiên trung tâm khảo thí đã đóng cửa. Tôi nên làm gì?

Trong một số ít trường hợp, thời tiết hoặc trường hợp khẩn cấp buộc trung tâm khảo thí phải đóng cửa. Nếu điều này xảy ra, bạn sẽ được bộ phận sắp xếp lịch của PSI liên hệ trong vòng 24-48 giờ để sắp xếp lại cuộc hẹn của bạn. Chúng tôi xin lỗi vì bất cứ sự bất tiện nào. Thông tin trang web thời gian thực được đăng tại psiexams.com

6. Bạn phải lên lịch kiểm tra trước bao lâu?

Các buổi kiểm tra có sẵn trước ít nhất 6 tuần. Bạn sẽ có cơ hội tốt nhất để lên lịch cho ngày bạn muốn nếu bạn liên hệ với chúng tôi từ 4-6 tuần.

7. Khi nào tôi nên đến trung tâm khảo thí?

Bạn nên đến trung tâm khảo thí ít nhất 30 phút trước khi bài thi dự kiến ​​bắt đầu.

8. Tôi phải mang theo loại giấy tờ tùy thân nào đến trung tâm kiểm tra?

Các yêu cầu về ID khác nhau tùy theo Cơ quan cấp phép hoặc Nhà tài trợ. Người thi có trách nhiệm xem xét các yêu cầu về ID cho kỳ thi bạn đang thực hiện trước khi đặt lịch hẹn. Vui lòng tham khảo Bản tin Thông tin Ứng viên của bạn để biết các yêu cầu ID cụ thể của họ.

9. Bài kiểm tra của tôi có thể được thực hiện trên máy tính của tôi không, hay tôi phải đến một trong các trung tâm của bạn để kiểm tra?

 Tất cả các bài kiểm tra phải được tổ chức tại Trung tâm Kiểm tra PSI trừ khi được Cơ quan cấp phép / Nhà tài trợ cho kỳ thi của bạn ủy quyền cụ thể.

10. Có chỗ gửi đồ không? Tôi có thể giữ ví bên mình không?

Vì vật dụng duy nhất được phép vào khu vực thi là giấy tờ tùy thân, chúng tôi khuyến khích người dự thi để các vật dụng cá nhân ở nhà hoặc khóa an toàn trong cốp ô tô của bạn.

11. Tôi đang dùng thuốc. Tôi có thể mang đồ uống / thức ăn vào phòng thử nghiệm không?

Thức ăn và đồ uống không được phép mang vào phòng thi. Một số kỳ thi mà chúng tôi quản lý cho phép bạn nghỉ giải lao. Các kỳ thi không có thời gian giải lao sẽ cho phép bạn rời khỏi khu vực thi để đi uống nước hoặc uống thuốc. Tuy nhiên, khoảng thời gian được chỉ định cho kỳ thi đó không bị dừng lại khi bạn không sử dụng máy tính của mình.

12. Các phòng thi đông đúc đến mức nào? Tôi cần ở trong một môi trường yên tĩnh.

Mỗi phòng Khảo thí điển hình có 10 thí sinh. Các giám sát viên của trung tâm sát hạch cung cấp một môi trường yên tĩnh và thoải mái cho tất cả các thí sinh. Có sẵn nút bịt lỗ tai để giảm tiếng ồn cho một môi trường yên tĩnh hơn. Giám thị trung tâm khảo thí của bạn sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn nếu bạn có thắc mắc.

 

Quy định của Trung tâm Khảo thí PSI

 1. Không được phép trò chuyện hoặc giao tiếp bằng bất kỳ hình thức nào khác giữa các thí sinh khi bạn bước vào khu vực thi.
 2. Bạn không được phép sao chép, truyền đạt hoặc truyền tải bất kỳ nội dung thi nào dưới bất kỳ hình thức nào cho bất kỳ mục đích nào. Sao chép hoặc truyền đạt nội dung là vi phạm chính sách bảo mật của PSI. Một trong hai có thể dẫn đến kết quả thi bị loại, có thể dẫn đến hành động pháp lý và sẽ được báo cáo cho Cơ quan cấp phép / Nhà tài trợ của bạn.
 3. Các thiết bị điện tử và thiết bị ghi âm dưới bất kỳ hình thức nào (bao gồm nhưng không giới hạn ở điện thoại di động, máy nhắn tin, máy ảnh) KHÔNG được phép vào các trung tâm khảo thí PSI.
 4. KHÔNG được mang vật dụng cá nhân đến các trung tâm khảo thí. PSI sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vật dụng cá nhân nào và đề nghị bạn để những vật dụng đó ở một nơi an toàn khác mà bạn chọn. Chỉ những máy tính không lập trình được im lặng, hoạt động bằng pin, không có khả năng in băng giấy và không có bàn phím bảng chữ cái mới được phép vào địa điểm thi.
 5. Bạn phải xuất trình (các) giấy tờ hợp lệ, chưa hết hạn và được chấp nhận để làm bài kiểm tra của mình. Kiểm tra Bản tin Thông tin Ứng viên của bạn hoặc Cơ quan cấp phép / Nhà tài trợ để biết các quy tắc cụ thể áp dụng cho bài kiểm tra của bạn.
 6. PSI yêu cầu tất cả nhân viên và người dự thi phải luôn ứng xử một cách chuyên nghiệp và lịch sự. Việc thể hiện hành vi lăng mạ đối với giám thị hoặc các ứng cử viên khác sẽ được báo cáo cho Cơ quan cấp phép / Nhà tài trợ của bạn và có thể bị truy tố hình sự.
 7. Bạn phải đến trung tâm khảo thí ít nhất 30 phút trước giờ thi dự kiến ​​để được nhận vào làm bài thi của mình.
 8. Những người không có lịch dự thi không được đợi trong trung tâm sát hạch hoặc các khu vực chung xung quanh.
 9. Bạn không được ra khỏi tòa nhà hoặc sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị điện tử khác trong khi kiểm tra.

 Lưu ý: Các chính sách của Cơ quan cấp phép hoặc Nhà tài trợ cá nhân có thể thay thế bất kỳ quy định nào trong số này

 

Form đăng ký dự thi

Bằng cách nhấn nút "ĐĂNG KÝ", tôi hoàn toàn đồng ý với Chính sách bảo mật

Bản quyền thuộc về Trainocate Việt Nam

back to top