CÔNG TY TNHH TRAINOCATE VIỆT NAM
ƯU ĐÃI TẶNG VOUCHER THI CHO LỘ TRÌNH HỌC VÀ THI CHỨNG CHỈ MICROSOFT DATA & AI CỦA TRAINOCATE

Tin tức - Sự kiện

ƯU ĐÃI TẶNG VOUCHER THI CHO LỘ TRÌNH HỌC VÀ THI CHỨNG CHỈ MICROSOFT DATA & AI CỦA TRAINOCATE

Hãy bắt đầu hành trình nâng cao chuyên môn và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Data và AI với lộ trình học và thi chứng chỉ Microsoft theo từng vị trí công việc.

 

Data và AI là 2 lĩnh vực quan trọng của ngành CNTT với nhu cầu tuyển dụng nhân lực chất lượng cao ngày càng tăng, đi theo đó là cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho những ai theo đuổi nó!

 

Hãy bắt đầu hành trình nâng cao chuyên môn và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Data và AI với lộ trình học và thi chứng chỉ Microsoft theo từng vị trí công việc như sau:

 

 

Lộ trình này bao gồm các khoá học từ trình độ cơ bản (Fundamentals) đến trung cấp (Associate), tất cả đều đã đi kèm ưu đãi tặng voucher thi. Vui lòng click vào tên khoá học để xem outline chi tiết!
 

 

Các khoá cơ bản:

 • Azure Data Fundamentals (DP-900)Khóa học này sẽ cung cấp kiến thức ở mức độ cơ bản về các khái niệm đám mây; dịch vụ cốt lõi của Azure; và các tính năng cũng như công cụ quản lý Azure.
 • Microsoft Azure AI Fundamentals (AI-900): Khóa học này giới thiệu các khái niệm cơ bản liên quan đến trí tuệ nhân tạo (AI) và các dịch vụ trong Microsoft Azure có thể được sử dụng để tạo ra các giải pháp AI. Khóa học không được thiết kế để dạy học viên trở thành nhà khoa học dữ liệu hoặc nhà phát triển phần mềm chuyên nghiệp mà là để xây dựng nhận thức về khối lượng công việc AI phổ biến và khả năng xác định các dịch vụ Azure để hỗ trợ chúng.

 

Các khoá trung cấp:

 • Administering Microsoft Azure SQL Solutions (DP-300): Khóa học này cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng để quản lý cơ sở hạ tầng dữ liệu SQL Server cho các cơ sở dữ liệu quan hệ đám mây, dữ liệu tại chỗ, điện toán đám mây kết hợp và giao thoa, và những người làm việc với các dịch vụ dữ liệu liên quan của Microsoft PaaS. Ngoài ra, nó sẽ hữu ích đối với những cá nhân phát triển các ứng dụng cung cấp nội dung từ cơ sở dữ liệu quan hệ dựa trên SQL.
 • Data Engineering on Microsoft Azure (DP-203): Trong khóa học này, học viên sẽ tìm hiểu cách triển khai và quản lý khối lượng công việc kỹ thuật dữ liệu trên Microsoft Azure, sử dụng các dịch vụ Azure như Azure Synapse Analytics, Azure Data Lake Storage Gen2, Azure Stream Analytics, Azure Databricks và các dịch vụ khác. Khóa học tập trung vào các tác vụ kỹ thuật dữ liệu phổ biến như điều phối các đường truyền dữ liệu và chuyển đổi dữ liệu, làm việc với các tệp dữ liệu, tạo và tải kho dữ liệu quan hệ, thu thập và tổng hợp các luồng dữ liệu thời gian thực cũng như theo dõi nội dung và dòng dữ liệu.

 • Designing and Implementing a Data Science Solution on Azure (DP-100): Tìm hiểu cách vận hành các giải pháp học máy ở quy mô đám mây bằng cách sử dụng Azure Machine Learning. Khóa học này hướng dẫn bạn tận dụng kiến thức hiện có của mình về Python và học máy để quản lý việc nhập và chuẩn bị dữ liệu, đào tạo và triển khai mô hình cũng như giám sát giải pháp học máy với Azure Machine Learning và MLflow.

 • Microsoft Power BI Data Analyst (PL-300): Khóa học này bao gồm các phương pháp khác nhau và phương pháp thực tiễn phù hợp nhất với các yêu cầu kinh doanh và kỹ thuật để mô hình hóa, trực quan hóa và phân tích dữ liệu với Power BI
  Khóa học sẽ chỉ ra cách truy cập và xử lý dữ liệu từ một loạt các nguồn dữ liệu bao gồm cả nguồn liên quan và không liên quan. Cuối cùng, khóa học này cũng sẽ thảo luận về cách quản lý và triển khai báo cáo và bảng điều khiển để chia sẻ và phân phối nội dung.

 • Designing and Implementing a Microsoft Azure AI Solution (AI-102): AI-102 Thiết kế và triển khai Giải pháp AI Azure dành cho các nhà phát triển phần mềm muốn xây dựng các ứng dụng được tích hợp AI tận dụng Azure Cognitive Services, Azure Cognitive Search và Microsoft Bot Framework. Khóa học sẽ sử dụng C# hoặc Python làm ngôn ngữ lập trình.

 

Tự hào là “Microsoft Solution Partner”, Trainocate mang đến cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp trải nghiệm học tập và đào tạo chuẩn quốc tế với:

 • Chương trình học chuẩn hãng, bám sát yêu cầu của các kỳ thi chứng chỉ
 • Giảng viên là các chuyên gia được chứng nhận bởi Microsoft
 • Mô hình học tập HANDS-ON-LAB, chú trọng thực hành
 • Được nhận tài liệu digital bản quyền Microsoft

Đăng ký nhận tư vấn TẠI ĐÂY .

 

Chia sẻ mạng xã hội:

Bình luận của bạn

Bản quyền thuộc về Trainocate Việt Nam

back to top