CÔNG TY TNHH TRAINOCATE VIỆT NAM
Hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ CNTT qua trung tâm khảo thí PSI

Bài viết chuyên môn

Hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ CNTT qua trung tâm khảo thí PSI

TRAINOCATE tự hào là đối tác với các trung tâm khảo thí hàng đầu thế giới như Pearson VUE và PSI, mang đến cho thí sinh sự thuận tiện khi tham gia các kỳ thi. Trong bài viết này, hãy cùng Trainocate tìm hiểu chi tiết về cách đăng ký thi chứng chỉ CNTT qua trung tâm khảo thí PSI.

Trainocate hiện đang là trung tâm khảo thí được ủy quyền của PSI, thí sinh có thể yên tâm về các tiêu chuẩn cao nhất của việc cung cấp và tiến hành bài thi.

Cách đăng ký dự thi qua PSI

Đối với hầu hết các chương trình thi, PSI cung cấp hai phương pháp dễ dàng để đăng ký dự thi:

- Đăng ký trực tuyến tại: www.psiexams.com

- Hoặc đăng ký bằng cách gọi điện hoặc đến trực tiếp Trainocate.

Thủ tục thực hiện kỳ thi tại Testing Center

Khi đăng ký dự thi, thí sinh cần chuẩn bị các thông tin và thủ tục dưới đây:

- Tên đăng ký phải khớp chính xác với tên hiển thị trên giấy tờ tùy thân. Giấy tờ tùy thân phải là ID hợp lệ (CMT/CCCD) do chính phủ cấp.

- Chuẩn bị số an sinh xã hội, hoặc số ID được Cơ quan cấp phép.

- Số điện thoại liên hệ - Nếu có trường hợp đột xuất, chúng tôi sẽ sử dụng các số điện thoại này để liên lạc với bạn.

- Địa chỉ gửi thư - Vui lòng cung cấp địa chỉ mà bạn muốn gửi phiếu điểm hoặc thông tin quan trọng khác được gửi qua đường bưu điện.

- Tên kỳ thi

- Giấy tờ thỏa mãn điều kiện dự thi, nếu có

- Địa chỉ e-mail – Cho mục đích liên lạc, đây thường là phương tiện liên lạc nhanh nhất và hiệu quả nhất.

- Phương thức thanh toán.

Thời gian mở cửa của Testing Center tại Trainocate Việt Nam:

Thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần

- Buổi sáng: 09h-12h

- Buổi chiều: 13h – 17h

Nếu các bạn có nhu cầu thi ngoài khung thời gian trên, vui lòng liên hệ với Bộ phận khảo thí của Trainocate để biết thêm thông tin.

Địa chỉ: tầng 4 tòa nhà Peakview – 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Quy định của Trung tâm Khảo thí PSI

- Không được phép trò chuyện hoặc bất kỳ hình thức giao tiếp nào khác giữa các thí sinh khi bạn bước vào khu vực thi.

- Bạn không được phép sao chép, truyền đạt hoặc truyền tải bất kỳ nội dung kiểm tra nào dưới bất kỳ hình thức nào cho bất kỳ mục đích nào. Sao chép hoặc truyền đạt nội dung là vi phạm chính sách bảo mật của PSI. Một trong hai có thể dẫn đến kết quả kiểm tra bị loại, có thể dẫn đến hành động pháp lý và sẽ được báo cáo cho Cơ quan cấp phép / Nhà tài trợ của bạn.

- Các thiết bị điện tử và thiết bị ghi âm dưới bất kỳ hình thức nào (bao gồm nhưng không giới hạn ở điện thoại di động, máy nhắn tin, máy ảnh) KHÔNG được phép vào các trung tâm khảo thí PSI.

- KHÔNG được mang vật dụng cá nhân đến các trung tâm khảo thí. PSI sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vật dụng cá nhân nào và đề nghị bạn để những vật dụng đó ở một nơi an toàn khác mà bạn chọn. Chỉ những máy tính không lập trình được im lặng, hoạt động bằng pin, không có khả năng in băng giấy và không có bàn phím bảng chữ cái mới được phép vào địa điểm thi.

- Bạn phải xuất trình (các) ID hợp lệ, chưa hết hạn và được chấp nhận để làm bài kiểm tra của mình. Kiểm tra Bản tin Thông tin Ứng viên của bạn hoặc Cơ quan cấp phép / Nhà tài trợ để biết các quy tắc cụ thể áp dụng cho bài kiểm tra của bạn.

- PSI yêu cầu tất cả nhân viên và người dự thi phải luôn ứng xử một cách chuyên nghiệp và lịch sự. Việc thể hiện hành vi lăng mạ đối với giám thị hoặc các ứng cử viên khác sẽ được báo cáo cho Cơ quan cấp phép / Nhà tài trợ của bạn và có thể bị truy tố hình sự.

Chi tiết xem ngay tại: Đăng ký thi chứng chỉ

Chia sẻ mạng xã hội:

Bình luận của bạn

Bản quyền thuộc về Trainocate Việt Nam

back to top