CÔNG TY TNHH TRAINOCATE VIỆT NAM
Trainocate cung cấp đa dạng các lĩnh vực đào tạo CNTT và phát triển kỹ năng mềm tại Việt Nam

Tin tức - Sự kiện

Trainocate cung cấp đa dạng các lĩnh vực đào tạo CNTT và phát triển kỹ năng mềm tại Việt Nam

Không chỉ cung cấp hơn 2000 khóa đào tạo ủy quyền từ hơn 30 tập đoàn công nghệ thông tin lớn trên thế giới, Trainocate còn cung cấp các khóa học cao cấp về kinh doanh và phát triển kỹ năng mềm tại Việt Nam.

1. Các khóa đào tạo ủy quyền

1.1. Các khóa đào tạo về công nghệ thông tin

Các chương trình đào tạo thuộc nhiều lĩnh vực CNTT quan trọng như Analytics, Artificial Intelligence, Big Data, Cloud Computing, Data Science, DevOps, Machine Learning, và nhiều hơn thế.

Học viên sẽ được tìm hiểu cách vận hành thực tế đằng sau mọi công nghệ với hệ thống thực hành bản quyền của chúng tôi (mô hình học Hands-on Lab).

Về phương thức đào tạo: Trainocate cung cấp các phương thức đào tạo khác nhau như học tại trung tâm, đào tạo tại chỗ, học trực tuyến theo nhịp độhọc kết hợp để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người học.

 


1.2. Các chương trình đào tạo về lĩnh vực kinh doanh

Về kỹ năng quản lý kinh doanh, chúng tôi đưa ra các giải pháp nâng cao kỹ năng giao tiếp, Marketing số, phát triển khả năng lãnh đạo, phân tích kinh doanh, quản lý dự án, quản lý IT... với hàng ngàn khóa học từ đào tạo chứng chỉ cơ bản đến các chứng chỉ chuyên môn.

Đặc biệt, Trainocate là đại diện của Hiệp hội Quản lý Hoa Kỳ (AMA), một tổ chức tư vấn phát triển nguồn nhân lực nổi tiếng thế giới. Trainocate cung cấp nhiều chương trình đào tạo kỹ năng mềm của AMA để đạt được các mục tiêu mong muốn của khách hàng. Các lĩnh vực đào tạo bao gồm: Analytical Skills, Business Excellence for Women, Communication Skills, Functional, Interpersonal Skills, Leadership, Management, Strategy.

Chúng tôi cung cấp những giải pháp để giúp các chuyên gia phát triển ở mọi cấp độ nhằm thực hiện các mục tiêu kinh doanh phù hợp với chiến lược của công ty. Chúng tôi luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc phát triển và bổ sung cho từng cấp độ năng lực để thích ứng với các xu hướng trong thế giới VUCA (Volatility - Biến động, Uncertainty - Không chắc chắn, Complexity - Phức tạp, Ambiguity - Mơ hồ).

 

 

2. Dịch vụ tư vấn đào tạo

Trainocate hỗ trợ các tổ chức thông qua một loạt các chương trình tư vấn phát triển nguồn nhân lực bao gồm phát triển tài năng toàn cầu, huấn luyện điều hành, lãnh đạo, quản lý và các giải pháp nâng cao chuyên môn.

Khả năng đáp ứng cho khách hàng trên toàn thế giới đã giúp chúng tôi khác biệt hoàn toàn với các đối thủ cạnh tranh. Các chuyên gia trên toàn thế giới tin rằng chúng tôi có thể đưa ra những khóa học cao cấp tùy chỉnh với chương trình giảng dạy tuyệt vời, labs thực hành mang tính áp dụng thực tiễn cao và được hướng dẫn bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm. Chương trình học của chúng tôi dựa trên các giải thưởng về giải pháp thiết kế nhằm thúc đẩy phát triển kĩ năng một cách nhanh chóng, đạt hiệu quả cao và có hệ thống. Khi bạn tham gia đào tạo, bạn sẽ nhận thấy sự đơn giản, thực tế và chuyên môn trong chương trình học của Trainocate. Chúng tôi tự hào là một trung tâm đào tạo có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn chương trình học tốt và hoàn thiện nhất.

3. Trung tâm khảo thí

Trainocate tự hào được hợp tác với các đơn vị khảo thí hàng đầu thế giới để mang đến cho bạn sự thuận tiện khi tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ tại Trainocate.

Với tư cách là trung tâm khảo thí được ủy quyền bởi Pearson VUE và PSI, Trainocate cam kết đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất trong quá trình tổ chức thi.

Thông tin chi tiết về các khóa đào ủy quyền tại Trainocate: https://trainocate.com.vn/hang-dao-tao-pc19

-------------------------------------------------------------------

Trainocate - Nhà cung cấp dịch vụ đào tạo và phát triển năng lực ngành CNTT hàng đầu Việt Nam.

Website: www.trainocate.com.vn

Email: vietnam@trainocate.com​

Địa chỉ:

- Văn phòng Hà Nội: Tầng 4, Peakview Tower, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

- Văn phòng Hồ Chí Minh: Tầng 10, FiveStar Tower, 28Bis Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Quận 1, HCMC

Hotline: 024 3632 1929 (HN); 028 6289 1888 (HCM)

Chia sẻ mạng xã hội:

Bình luận của bạn

Bản quyền thuộc về Trainocate Việt Nam

back to top