CÔNG TY TNHH TRAINOCATE VIỆT NAM
Trainocate đạt giải Top 20 Training Company lần thứ 3 liên tiếp

Blog

Trainocate đạt giải Top 20 Training Company lần thứ 3 liên tiếp

Tiếp nối sự thành công của năm 2020 và 2021, Trainocate tiếp tục được tạp chí chuyên ngành đào tạo Training Industry trao giải thưởng Top 20 Training Company 2022. Đây là một trong những danh hiệu danh giá hàng đầu ngành Đào tạo CNTT trên thế giới.

 

Vào ngày 03/11, Training Industry đã công bố danh sách Các Công ty Đào tạo Hàng đầu cho lĩnh vực Đào tạo Kỹ thuật & Công nghệ thông tin năm 2022. Đây là công ty chuyên cung cấp thông tin và nghiên cứu chuyên nghiệp về mảng đào tạo doanh nghiệp, đưa ra những báo cáo hữu ích cho các chuyên gia về các nhà cung cấp dịch vụ và công nghệ đào tạo tốt nhất và sáng tạo nhất.

Chi tiết về báo cáo xem tại: https://trainingindustry.com/top-training-companies/it-and-technical-training/2022-top-it-training-companies/

👉 Các tiêu chí đánh giá giải thưởng của năm 2022 bao gồm:

- Độ đa dạng và chất lượng của các chương trình học, dịch vụ cung cấp.

- Tầm nhìn về ngành, sự đổi mới và mức độ ảnh hưởng của doanh nghiệp trong thị trường đào tạo CNTT.

- Khách hàng.

- Hiệu quả kinh doanh và tốc độ tăng trưởng.

 

Jessica Schue, nhà phân tích nghiên cứu thị trường tại Training Industry, Inc. cho biết: “Top 20 IT & Technical Training Company năm nay đều là những nhà cung cấp luôn đổi mới sáng tạo, phát triển không ngừng nghỉ và đáp ứng nhu cầu của người học. Những nhà cung cấp này liên tục nâng cấp nội dung của họ để cạnh tranh với thị trường thay đổi liên tục."

Giải thưởng này chính là thành quả xứng đáng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ giảng viên và cán bộ nhân viên của Trainocate Group nói chung và Trainocate Việt Nam nói riêng.

Được thành lập từ năm 1995, Trainocate đã có mặt tại hơn 13 quốc gia trên khắp thế giới như: Singapore, Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Mỹ… và Việt Nam.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động, Trainocate đang là đối tác đào tạo ủy quyền của hơn 30 tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới như Microsoft, Amazon (AWS) ,Google (GCP), VMWare, IBM, NetApp, Cisco ,… 

- Hàng loạt giải thưởng danh giá mà Trainocate đạt được bao gồm: 2021 Microsoft Worldwide Learning Partner of the Year; Top 20 IT Training Company by Training Industry, USA (2020-2022); Google Cloud Partner- APAC ATP of the year; AWS® APJC Learning Partner of the Year.

Nhờ vào chất lượng giảng dạy vượt trội cùng các chương trình đào tạo ủy quyền từ hơn 30 tập đoàn công nghệ lớn, Trainocate luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các hoạt động đào tạo chuyên môn CNTT, nhất là về điện toán đám mây của nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam như: Viettel, Fsoft, CMC Global, BIDV, EVN…

Tham khảo các khóa học tại Trainocate: https://trainocate.com.vn/hang-dao-tao-pc19

Chia sẻ mạng xã hội:

Bình luận của bạn

Bản quyền thuộc về Trainocate Việt Nam

back to top