CÔNG TY TNHH TRAINOCATE VIỆT NAM
Trainocate - đối tác hàng đầu của trung tâm khảo thí quốc tế Pearson VUE và PSI

Bài viết chuyên môn

Trainocate - đối tác hàng đầu của trung tâm khảo thí quốc tế Pearson VUE và PSI

Trainocate tự hào là đối tác của các trung tâm khảo thí quốc tế hàng đầu như Pearson VUE và PSI. Thí sinh dự thi có thể hoàn toàn yên tâm về các tiêu chuẩn cao nhất về quy trình tổ chức và trông thi chứng chỉ CNTT quốc tế.


 

1. Giới thiệu về Pearson VUE và PSI

 • Pearson Vue

Pearson VUE là 1 trong những tổ chức uy tín nhất trên toàn cầu trong lĩnh vực tổ chức thi trực tuyến các chứng chỉ tin học, chứng chỉ nghề khác nhau của các công ty, trường học, chính phủ và chương trình thi chuyên nghiệp khác. Pearson VUE hiện đang quản lý và tổ chức thi cấp chứng chỉ của hơn 450 tổ chức uy tín trên thế giới với những bài thi đòi hỏi yêu cầu gắt gao về an ninh, an toàn trong suốt quá trình làm bài và nộp bài thi. Mỗi năm trên thế giới có hàng triệu người thực hiện các kỳ thi quốc tế với Pearson.

 • PSI:

PSI Services là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp lực lượng lao động với hơn 70 năm kinh nghiệm cung cấp các chương trình kiểm tra, đánh giá năng lực để giúp mọi người đạt được thành công trong cuộc sống học tập, cá nhân và công việc.

Trong hơn 70 năm qua, PSI đã cung cấp các giải pháp Đánh giá và Quản lý Nhân tài cho nhiều tổ chức chính phủ và tư nhân. Hiện PSI đã làm việc với hơn 2.000 chuyên gia tại 160 quốc gia và thực hiện hơn 15 triệu bài kiểm tra và đánh giá mỗi năm trên toàn cầu.

2. Trainocate - đối tác hàng đầu của trung tâm khảo thí quốc tế Pearson VUE và PSI

Được thành lập vào năm 1995, Trainocate là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo và phát triển năng lực ngành nghề công nghệ thông tin hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như Điện toán đám mây, Khoa học dữ liệu, Trí tuệ nhân tạo, Machine Learning…

Với hơn 25 kinh nghiệm hoạt động, Trainocate đã đào tạo hơn 75.000 học viên tại 13 các quốc gia như: Singapore,Thái Lan, Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Mỹ…

Hiện Trainocate đang là đối tác đào tạo ủy quyền của hơn 30 tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới như Microsoft, Amazon (AWS) ,Google (GCP), VMWare, IBM, NetApp, Cisco. Không những thế, Trainocate còn tự hào là đối tác của các trung tâm khảo thí quốc tế hàng đầu như Pearson VUEPSI, được ủy quyền tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc tế về CNTT thông qua hệ thống Testing Center tại Việt Nam.

Thời gian mở cửa của Testing Center tại Trainocate Việt Nam:

 • Thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần 
 • Buổi sáng: 09h-12h
 • Buổi chiều: 13h – 17h

Nếu các bạn có nhu cầu thi ngoài khung thời gian trên, vui lòng liên hệ với Bộ phận khảo thí của Trainocate để biết thêm thông tin.

 • Địa chỉ: tầng 4 tòa nhà Peakview – 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Testing Center của Trainocate cung cấp các bài thi của:

 • Chứng chỉ quốc tế AWS
 • Chứng chỉ quốc tế Microsoft
 • Chứng chỉ quốc tế IBM
 • Chứng chỉ quốc tế NetApp
 • Chứng chỉ quốc tế Cisco
 • Chứng chỉ quốc tế VMWare

……………

 

3. Tại sao bạn nên lựa chọn thi chứng chỉ CNTT quốc tế tại Trainocate?

 • Cơ sở vật chất hiện đại: Testing Center tại Trainocate được trang bị những thiết bị hiện đại nhất để đáp ứng tiêu chuẩn thi chứng chỉ quốc tế. Phòng thi của Trainocate đã được tập đoàn giáo dục Pearson VUE và PSI công nhận.
 • Đường truyền mạng băng thông rộng, tốc độ cao: Bên cạnh thiết bị hiện đại, tốc độ Internet là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình làm bài thi bởi bài thi, vì thế Trainocate sẽ đảm bảo đường truyền tại trung tâm ổn định nhất. Trong suốt quá trình này, tất cả các dữ liệu về bài thi của thí sinh đều được mã hóa và đảm bảo độ tin cậy ở mức cao nhất.
 • Thủ tục đăng kí thi dễ dàng, tiện lợi: Trainocate kết nối nhanh chóng với trung tâm thông tin của Pearson VUE và PSI, đảm bảo các môn thi của bạn có thể thực hiện bất kì lúc nào.
 • Bài thi của bạn luôn sẵn sàng vào đúng giờ bạn đã đăng ký.
 • Ngay sau khi bạn hoàn thành bài thi của mình, lập tức kết quả thi của bạn sẽ được gửi đến các công ty tổ chức kỳ thi (Microsoft, Cisco...) và thông tin được cập nhật vào cơ sở dữ liệu của họ.

Thông tin chi tiết, tham khảo ngay tại: Đăng ký thi chứng chỉ CNTT quốc tế

Chia sẻ mạng xã hội:

Bình luận của bạn

Bản quyền thuộc về Trainocate Việt Nam

back to top