CÔNG TY TNHH TRAINOCATE VIỆT NAM
Khóa học độc quyền về điện toán đám mây dành cho lãnh đạo doanh nghiệp từ Trainocate - Cloud Computing for Business Leaders

Bài viết chuyên môn

Khóa học độc quyền về điện toán đám mây dành cho lãnh đạo doanh nghiệp từ Trainocate - Cloud Computing for Business Leaders

 

Theo báo cáo “AWS C-Suite Report” năm 2022, 98% nhân sự cấp cao cho rằng điện toán đám mây đóng vai trò quan trọng trong chuyển đổi số doanh nghiệp.

Thật vậy, điện toán đám mây không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tăng tính linh hoạt trong quy trình làm việc mà còn giúp nâng cao năng suất của từng nhân sự, từng phòng ban.

Tuy nhiên, đã có rất nhiều doanh nghiệp thất bại trong quá trình này do cố gắng thực thi, chạy theo phong trào mà không có kiến thức nền tảng về điện toán đám mây.

Với vai trò là những người dẫn đầu, đội ngũ lãnh đạo, quản lý cần phải là những người tiên phong tìm hiểu và ứng dụng các chiến lược điện toán đám mây hiệu quả vào phòng ban, doanh nghiệp của mình. 

📍 Hiểu được điều này, Trainocate đã cho ra mắt KHÓA HỌC ĐỘC QUYỀN “Cloud Computing for Business Leaders” nhằm giúp các nhà quản lý, lãnh đạo có 1 cái nhìn tổng quan về điện toán đám mây.

Khóa học đi sâu vào:

  • Giá trị kinh doanh của đám mây thông qua các ví dụ về khách hàng, các xu hướng của ngành và Cloud Value Framework (Khung giá trị đám mây), giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng đám mây.
  • Các chiến lược dịch chuyển đám mây để giúp tổ chức, phòng ban của bạn đạt được các mục tiêu kinh doanh.
  • Kiến thức về bảo mật, cách quản lý tài chính hiệu quả trên điện toán đám mây.

Chi tiết khóa học: Cloud Computing for Business Leaders

Giảng viên: Chuyên gia cao cấp Diệp Bảo Quốc Thái

  • AWS Authorized Instructor 
  • Microsoft Certified Trainer 
  • Hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT ở nhiều lĩnh vực

Thời gian dự kiến: 23/02-24/02/2023

Đăng ký ngay tại: Cloud Computing for Business Leaders

Chia sẻ mạng xã hội:

Bình luận của bạn

Bản quyền thuộc về Trainocate Việt Nam

back to top