CÔNG TY TNHH TRAINOCATE VIỆT NAM
Trainocate cùng Microsoft đẩy mạnh đào tạo Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin tức - Sự kiện

Trainocate cùng Microsoft đẩy mạnh đào tạo Điện toán đám mây tại Việt Nam

Thông qua các chương trình đào tạo của Trainocate và Microsoft, ngày càng nhiều cá nhân và doanh nghiệp được tiếp cận những kiến thức chuyên sâu về điện toán đám mây trên nền tảng Microsoft Azure.

Điện toán đám mây phát triển mạnh mẽ sau đại dịch

Trong suốt 3 năm qua, Việt Nam đã trải qua nhiều đợt dịch Covid-19 nghiêm trọng, nền kinh tế nói chung và các tổ chức, doanh nghiệp nói riêng đã phải hứng chịu hậu quả nặng nề.

Trong bối cảnh đó, việc chuyển đổi sang nền tảng điện toán đám mây đã trở thành biện pháp hữu hiệu được nhiều doanh nghiệp áp dụng để nhanh chóng thích ứng với tình thế và vượt qua khó khăn của đại dịch.

Theo ông Phạm Thế Trường, cựu Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam: “Những doanh nghiệp đã triển khai công nghệ số là những doanh nghiệp có khả năng phục hồi nhanh chóng sau khủng hoảng. Với nền tảng công nghệ đám mây linh hoạt, họ có khả năng tùy chỉnh theo nhu cầu kinh doanh, tiết kiệm chi phí trong khi vẫn đảm bảo hiệu quả và khả năng kết nối trong toàn bộ tổ chức”.

Nhờ vào những ưu điểm vượt trội, các dịch vụ điện toán mây đang ngày càng phát triển mạnh mẽ sau đại dịch, đạt mức tăng trưởng 26%/năm, quy mô thị trường này có thể đạt tới con số 53 nghìn tỷ vào năm 2025.

 

Trainocate kết hợp cùng Microsoft đẩy mạnh đào tạo điện toán đám mây tại Việt Nam.

Hiện nay, Microsoft đang là nhà cung cấp dịch vụ Cloud lớn thứ 2 trên thế giới với 21% thị phần.Theo thống kê, 90% doanh nghiệp trong top Fortune 500 đã lựa chọn nền tảng điện toán đám mây Azure của Microsoft cho tiến trình chuyển đổi số của mình.

Microsoft Azure được xây dựng và phát triển theo các tiêu chuẩn khắt khe về an toàn dữ liệu và bảo mật thông tin. Sản phẩm đã được các tổ chức, doanh nghiệp Hoa Kỳ công nhận là “đám mây tin cậy” với hơn 70 chứng nhận khác nhau. Azure còn là dịch vụ điện toán đám mây đầu tiên tuân thủ các yêu cầu của bộ luật bảo vệ an toàn thông tin chung (GDPR).

Bên cạnh đó, Microsoft luôn chú trọng việc phát triển thị trường và trang bị cho khách hàng những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong quá trình sử dụng sản phẩm của họ. Chính vì vậy, Microsoft đã kết hợp cùng Trainocate trong việc đẩy mạnh đào tạo công nghệ điện toán đám mây tại Việt Nam.

Được thành lập vào năm 1995, Trainocate là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo và phát triển năng lực ngành nghề công nghệ thông tin hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như Điện toán đám mây, Khoa học dữ liệu, Trí tuệ nhân tạo, Machine Learning…

Với hơn 25 kinh nghiệm hoạt động, Trainocate đã đào tạo hơn 75.000 học viên tại 13 các quốc gia như: Singapore,Thái Lan, Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Mỹ…

Hiện Trainocate đang là đối tác đào tạo ủy quyền của hơn 30 tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới như Microsoft, Amazon (AWS) ,Google (GCP), VMWare, IBM, NetApp, Cisco ,… với hàng loạt các giải thưởng danh giá như: 2021 Microsoft Worldwide Learning Partner of the Year; Top 20 IT Training Company by Training Industry, USA (2018-2021); Google Cloud Partner- APAC ATP of the year 2020; AWS® APJC Learning Partner of the Year

 

 

Đặc biệt, Trainocate Việt Nam còn là “Microsoft Gold Partner’’ - Đối tác vàng của Microsoft tại Việt Nam với hơn 200 khóa học về Azure, AI, Data, Microsoft 365, Microsoft Security và Microsoft SQL Server.

Ông Nguyễn Quyết, CEO Trainocate Việt Nam cho biết: "Chúng tôi cam kết quyền lợi cho học viên khi tham gia các khóa Microsoft Azure tại Trainocate như: chương trình đào tạo đạt chuẩn Microsoft Official Curriculum với hệ thống chứng chỉ và nội dung được cập nhật thường xuyên, liên tục; mô hình học Hands-on lab, thực chiến trong môi trường Azure với 100% giảng viên là các Microsoft Certified Trainer’’.

Nhờ vào chất lượng giảng dạy vượt trội cùng các chương trình đào tạo ủy quyền từ hơn 30 tập đoàn công nghệ lớn, Trainocate luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các hoạt động đào tạo chuyên môn về điện toán đám mây của nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam như: Viettel, Fsoft, CMC Global, BIDV, EVN…

 

 

Ngoài các chương trình học, các năm gần đây, Trainocate còn kết hợp với Microsoft để tổ chức các sự kiện cộng đồng miễn phí về lĩnh vực điện toán đám mây như:  Workshop: Cloud Migration- Microsoft Certified Trainer; Workshop: Security, Compliance and Identity Fundamentals. Đặc biệt, trong tháng 5 này, Trainocate tiếp tục tổ chức 2 workshop mới về chủ đề dữ liệu và trí tuệ nhân tạo trên Azure Workshop: Microsoft Azure AI Fundamentals và Workshop: Microsoft Azure Data Fundamentals.

Thông qua các chương trình hợp tác đào tạo của Trainocate và Microsoft, ngày càng nhiều cá nhân và doanh nghiệp đã được tiếp cận những kiến thức và kỹ năng bổ ích về điện toán đám mây trên nền tảng Microsoft Azure.

Điều này đã và đang nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Cloud tại Việt Nam, góp phần vào công cuộc “Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030’’ của chính phủ.

Bạn muốn tìm hiểu về các chương trình đào tạo tại Trainocate? Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết

Chia sẻ mạng xã hội:

Bình luận của bạn

Bản quyền thuộc về Trainocate Việt Nam

back to top