CÔNG TY TNHH TRAINOCATE VIỆT NAM
Trainocate vinh dự đạt giải 2022 Global AWS Training Partner of the Year.

Tin tức - Sự kiện

Trainocate vinh dự đạt giải 2022 Global AWS Training Partner of the Year.

 

Trainocate Holdings rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã nhận được giải thưởng 2022 Regional and Global AWS Partner Award, nhằm công nhận các doanh nghiệp trên toàn cầu tiên phong trong việc giúp khách hàng thúc đẩy quá trình đổi mới và xây dựng giải pháp trên Amazon Web Services (AWS).

Được công bố trong Gala AWS re:Invent 2022, the Regional and Global AWS Partner Awards công nhận một loạt đối tác AWS có mô hình kinh doanh đã áp dụng chuyên môn hóa, đổi mới và hợp tác trong năm qua. Regional and Global AWS Partner Awards ghi nhận những đối tác có mô hình kinh doanh cải tiến và phát triển trên nền tảng AWS.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong đào tạo và hỗ trợ đám mây, Trainocate Holdings cung cấp cho khách hàng của mình các giải pháp hoàn chỉnh để nâng cao hiểu biết về kỹ thuật số trong tất cả các ngành, nghề.

“Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi nhận được giải thưởng của AWS, đây chính là sự ghi nhận nỗ lực và cam kết của chúng tôi đối với AWS, đồng thời cho phép khách hàng của chúng tôi đạt được kết quả tốt nhất và tập trung vào mục tiêu kinh doanh của họ,” - Taito Sugishima, Giám đốc điều hành của Trainocate Group cho biết. “Sức ảnh hưởng của chúng tôi với tư cách là tổ chức giáo dục APJ, bằng cách cung cấp các dịch vụ đào tạo hàng đầu thế giới, đã định vị Trainocate là một cố vấn đào tạo đáng tin cậy đối với các khách hàng của chúng tôi. Giải thưởng Global AWS Training Partner of the Year là minh chứng cho đội ngũ vững mạnh và mối quan hệ quý giá của Trainocate và AWS, là cơ sở để 2 bên tiếp tục hợp tác trong tương lai.”

Lần đầu tiên, Giải thưởng Global AWS Training Partner of the Year bao gồm quy trình tự đề cử trên một số hạng mục giải thưởng và lĩnh vực chuyên môn được trao ở cả khu vực và cấp độ toàn cầu - nơi tất cả Đối tác AWS được mời tham gia và gửi đề cử.

Mạng lưới đối tác AWS (APN), là một chương trình toàn cầu, tập trung vào việc giúp các công ty xây dựng thành công các sản phẩm hoặc giải pháp dựa trên AWS bằng cách cung cấp dịch vụ kinh doanh, kỹ thuật, tiếp thị và tiếp cận thị trường. APN bao gồm các nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV) và các nhà tích hợp hệ thống (SI) trên khắp thế giới, với sự tham gia của Đối tác AWS tăng lên đáng kể trong 12 tháng qua.

“Đối tác AWS là trung tâm của việc "mở khóa" giá trị cho khách hàng toàn cầu, trên nhiều lĩnh vực khác nhau,” Ruba Borno, phó chủ tịch, Worldwide Channels and Alliances tại AWS cho biết. "Chúng tôi vinh dự ra mắt Regional and Global AWS Partner Awards đầu tiên, đồng thời cảm ơn tất cả những người được đề cử và chiến thắng vì đã thúc đẩy hành trình chuyển đổi đám mây của khách hàng với chúng tôi.”

Một đội ngũ chuyên gia AWS đã chọn những doanh nghiệp chiến thắng dựa trên các tiêu chí nghiêm ngặt. Trainocate Holdings rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã nhận được giải thưởng Đối tác đào tạo AWS toàn cầu của năm, công nhận đóng góp đáng kể liên quan đến số lượng học viên được đào tạo, số lớp được mở và sự phát triển của học viên hàng năm.

 

Giới thiệu về Trainocate Holdings 

Được thành lập từ năm 1995 tại Hoa Kỳ, tiền thân của Trainocate là công ty Global Knowledge – một công ty quy mô toàn cầu với nhiều chi nhánh tại Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp và chương trình đào tạo IT và Kỹ năng quản lý doanh nghiệp được ủy quyền. Chúng tôi củng cố thêm năng lực của doanh nghiệp thông qua các hệ thống đánh giá, các chứng chỉ được ngành công nhận, do đó, tăng uy tín của công ty và giá trị trên thị trường của nhân viên kỹ thuật.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực lĩnh vực công nghệ thông tin, Trainocate đã đào tạo hơn 75000 học viên trong nhiều lĩnh vực như Phân tích, Trí tuệ nhân tạo, Dữ liệu lớn, Điện toán đám mây, Khoa học dữ liệu, Dev Ops, Máy học và hơn thế nữa. Các chương trình Đào tạo và các hệ thống Chứng chỉ này được tạo ra và phát triển bởi các tập đoàn công nghệ hàng đầu như Amazon (AWS) , Cisco , Google (GCP) , IBM , Microsoft , NetApp, Trend Micro UiPath và nhiều hãng công nghệ khác.

Cơ sở vật chất của trung tâm đào tạo tại Việt Nam được thiết kế theo tiêu chuẩn mà Trainocate áp dụng trên toàn cầu, ở vị trí đắc địa tại trung tâm Hà Nội, thuận tiện cho việc đi lại cho học viên.

Tại Châu Á Thái Bình Dương, chúng tôi đã có 19 trung tâm đào tạo tại 14 nước, bao gồm cả Việt Nam. Trung tâm đào tạo của Trainocate Việt Nam được đặt tại địa chỉ:

  • Tại Hà Nội: Tầng 4, tòa nhà Peakview, số 36 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Tại Hồ Chí Minhh: Tầng 10, toà nhà Five Stars, số 28bis Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
Chia sẻ mạng xã hội:

Bình luận của bạn

Bản quyền thuộc về Trainocate Việt Nam

back to top