CÔNG TY TNHH TRAINOCATE VIỆT NAM
Top 8 chứng chỉ Microsoft Fundamental về điện toán đám mây

Bài viết chuyên môn

Top 8 chứng chỉ Microsoft Fundamental về điện toán đám mây

Chứng chỉ Microsoft Fundamental là những gì bạn cần nếu bạn muốn thăng tiến sự nghiệp, luôn dẫn đầu và nhận được sự công nhận chuyên môn. Các chứng chỉ này cung cấp các bài kiểm tra nền tảng để cung cấp cái nhìn tổng quan về công nghệ của Microsoft và xác thực kiến thức hiện tại của bạn về các chủ đề.

 

Chứng chỉ Microsoft Fundamental được thiết kế để giúp bạn đẩy nhanh tiến độ, thúc đẩy sự nghiệp và luôn cập nhật các xu hướng công nghệ đang phát triển, cho dù bạn là chuyên gia kỹ thuật, sinh viên hay chuyên gia kinh doanh. Đây có thể là bước đầu tiên hướng tới các chứng chỉ dựa trên vai trò hoặc chuyên môn nhưng không phải là yêu cầu bắt buộc đối với bất kỳ chứng chỉ nào trong số đó.

Dưới đây là 1 số chứng chỉ Microsoft Fundamental về điện toán đám mây mà bạn nên theo đuổi.

1. Chứng chỉ Microsoft Azure cơ bản nhất về Cloud

AZ-900: Microsoft Azure Fundamentals

Tìm hiểu kiến thức cơ bản về Microsoft Azure - nền tảng đám mây được 95% công ty trong danh sách Fortune 500 tin cậy. Chứng chỉ Microsoft này yêu cầu hiểu biết về các khái niệm điện toán đám mây, phạm vi của các dịch vụ Azure và sự khác biệt giữa các đám mây công cộng, riêng tư và kết hợp. Khóa học cơ bản này được khuyến nghị cho những ai muốn tham gia vào lĩnh vực điện toán đám mây và sinh viên CNTT có nguyện vọng trở thành chuyên gia Cloud.

2. Chứng chỉ Microsoft cơ bản về AI 

AI-900: Microsoft Azure AI Fundamentals

Nắm vững kiến thức cơ bản về AI trên Azure và nền tảng để thăng tiến sự nghiệp của bạn trong lĩnh vực thú vị này. Chứng chỉ Microsoft này thể hiện kiến thức của bạn về khối lượng công việc AI và máy học phổ biến cũng như các dịch vụ Azure cần thiết để vận hành chúng. Khóa học cơ bản này được khuyến khích cho các chuyên gia AI mới bắt đầu sự nghiệp và sinh viên có nguyện vọng.

3. Chứng chỉ Microsoft cơ bản về Data

DP-900: Microsoft Azure Data Fundamentals

Thúc đẩy sự nghiệp đám mây của bạn bằng cách tìm hiểu các khái niệm cơ bản về dữ liệu trong môi trường điện toán đám mây và quy trình ra quyết định theo hướng dữ liệu của tổ chức. Các chủ đề bao gồm dữ liệu quan hệ, dữ liệu không quan hệ, dữ liệu lớn và phân tích. Chứng chỉ Microsoft cơ bản này được khuyến nghị cho các chuyên gia quản lý dữ liệu mới bắt đầu sự nghiệp và sinh viên có nguyện vọng.

4. Chứng chỉ Microsoft cơ bản về Cybersecurity

SC-900: Microsoft Security, Compliance, and Identity Fundamentals

Nâng cao kiến thức của bạn về một loạt các chủ đề an ninh mạng và xây dựng nền tảng cho các chứng chỉ nâng cao giúp bạn chuẩn bị cho các vai trò được yêu cầu trong hoạt động bảo mật, quản lý danh tính và truy cập cũng như bảo vệ thông tin. Khóa học cơ bản này được khuyến khích cho các chuyên gia bảo mật CNTT mới bắt đầu sự nghiệp và sinh viên có nguyện vọng.

5. Tìm hiểu về cách tạo các giải pháp mà không cần mã hóa với PL-900: Microsoft Power Platform Fundamentals

Cung cấp cho người học kỹ năng để giải quyết các vấn đề kinh doanh bằng cách hiểu được tất cả những gì mà các sản phẩm Power Platform có thể làm. Từ phân tích dữ liệu nâng cao và tự động hóa các quy trình đến xây dựng ứng dụng dễ dàng và thậm chí cả chatbot, hãy làm quen với tất cả. Khóa học cơ bản này được khuyến khích cho các chuyên gia kinh doanh và công nghệ mới bắt đầu sự nghiệp và những sinh viên có nguyện vọng.

6. Chứng chỉ Microsoft cơ bản về 365

MS-900: Microsoft 365 Fundamentals

Xây dựng hiểu biết của bạn về các ứng dụng Office, Microsoft Teams, Microsoft Viva và tất cả những gì Microsoft 365 cung cấp. Chứng minh kiến thức của bạn về các công cụ hiện đại giúp cải thiện năng suất và tăng cường hợp tác trong các môi trường làm việc kết hợp với chứng nhận thiết thực này. Khóa học cơ bản này được khuyến khích cho các chuyên gia kinh doanh và công nghệ sớm khởi nghiệp và các sinh viên có nguyện vọng.

7. Hoàn thiện hơn trong các công cụ tương tác khách hàng với MB-910: Microsoft Dynamics 365 Fundamentals (CRM)

Có được sự hiểu biết sâu rộng về các ứng dụng tương tác với khách hàng của Dynamics 365, bao gồm khả năng tiếp thị và tự động hóa vòng đời bán hàng, hoạt động, hỗ trợ và xác thực kiến thức của bạn với chứng chỉ Microsoft cơ bản này. Khóa học được khuyến khích cho các chuyên gia kinh doanh và công nghệ sớm khởi nghiệp và các sinh viên có nguyện vọng.

8. Thể hiện kiến thức công nghệ ERP của bạn với MB-920: Microsoft Dynamics 365 Fundamentals (ERP)

Cho bạn biết cần phải làm gì để tối ưu hóa các chức năng tài chính và hoạt động bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất trên Dynamics 365. Với chứng chỉ Microsoft này, bạn cũng sẽ nêu bật hiểu biết của mình về cách Dynamics 365 hoạt động cùng với các giải pháp công nghệ khác. Khóa học được khuyến khích cho các chuyên gia kinh doanh và công nghệ và các sinh viên có nguyện vọng.

--------------------------------

Với các khóa đào tạo điện toán đám mây, Trainocate Việt Nam sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết để thiết kế, triển khai và vận hành cơ sở hạ tầng và ứng dụng trên nền tảng đám mây ở mọi cấp độ.

Cho dù bạn là người mới bắt đầu, hay muốn phát triển riêng theo lĩnh vực chuyên môn của mình, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm được ủy quyền của hãng tại Trainocate luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn để trở thành một chuyên gia Điện toán đám mây. Với các phương thức phân phối linh hoạt, bạn có thể chọn theo học trực tiếp hoặc học trực tuyến để phù hợp với nhu cầu của mình. 

Chia sẻ mạng xã hội:

Bình luận của bạn

Bản quyền thuộc về Trainocate Việt Nam

back to top